Du lịch Nha Trang mua quà gì cho người thân?

1. Cua Huỳnh Đế

Cua huỳnh đế cũng là một đặc sản rất nổi tiếng ở Nha Trang. Cua Huỳnh Đế là một loại cua khá hiếm và có hình dạng giống như một con rùa nhỏ. Thịt cua rất chắc và ngon. Mua cua Huỳnh Đế về làm quà cho các bà nội trợ ở nhà chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Tham gia tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội để thưởng thức loại cua Huỳnh Đế cực kì độc đáo này bạn nhé

2. Chả cá Nha Trang

Chả cá Nha Trang nổi tiếng thơm ngon vì được làm từ những con cá tươi. Món đặc sản này được chế biến khá đơn giản. Cá được chọn phải tươi ngon sau đó đem giã nhuyễn rồi cho thêm gia vị hành, tiêu tỏi, ít nấm mèo rồi đem hấp. Đến khi hấp cần chín đập thêm một quả trứng để bề mặt miếng chả có màu vàng suộm. Món chả có này rất thích hợp làm quà biếu gia đình, bạn bè vì nó là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Ở Nha Trang có cơ sở sản xuất chả cá Năm Beo là nổi tiếng, bạn có thể đến các địa chỉ của thương hiệu này để mua.

Tham khảo: Du lịch Nha Trang an toàn cho làn da của bạn

3. Nem Ninh Hòa

Đến du lịch Nha Trang, bạn dừng quên mua nem Ninh Hòa về làm quà. Nem Ninh Hòa ăn ngon, bóc ra có màu hồng ăn vừa ngọt vừa hơi chua chua giòn giòn, dai dai chắc chắn sẽ là món nhậu khoái khẩu trên bàn rượu.

Nem Ninh Hòa ngon nhất đương nhiên là mua ở Ninh Hòa còn nếu không có điều kiện đến đó thì món đặc sản này được bày bán rất nhiều ở các khu du lịch.

4. Các loại hải sản khô

Xem thêm: Biệt thự Cầu Đá tuyệt đẹp ở Nha Trang

Mực khô Nha Trang làm quà
Mực khô Nha Trang làm quà

Hải sản khô là món quà phổ biến nhất ở các vùng biển. Đến du lịch Nha Trang cũng vậy, bạn có thể mua về làm quà các loại cá khô, mực khô, tôm khô…Những sản phẩm này đều được chế biến từ các loại hải sản tươi sống và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

5. Bánh tráng xoài

Bánh tráng xoài là một sản phẩm rất độc đáo của Nha Trang nên được nhiều người mua về làm quà. Không chỉ có mùi vị xoài thơm ngon, mới lạ, mà bánh tráng xoài có thể ăn luôn không cần chế biến hoặc không cần ăn kèm với bất kỳ loại thực phẩm nào khác.

Xem các tour Nha Trang giá rẻ tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

6. Cá ngựa

Cá ngựa bán nhiều ở đoạn Cảng cầu đá, Viện Hải Dương học. Nếu bạn đi tham quan Viện Hải Dương Học thì tranh thủ đi bộ ra ngoài cổng có mấy cửa hiệu bán cá ngựa sống. Giá cũng khá rẻ, khoảng 20 nghìn đồng/con, người ta sẽ bỏ cá ngựa vào bình rựu để ngâm bảo quản. Cá ngựa thì dùng làm thuốc hoặc ngâm uống khá tốt đó.