Thư thái cùng suối nước nóng Tháp Bà

Suối khoáng Tháp Bà là điểm tham quan thư thái của thành phố du lịch Nha Trang và là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng. Nơi đây có rất nhiều dịch vụ dùng để chăm sóc sức khỏe trong đó tắm và ngâm bùn là chủ yếu. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 04 km về hướng Bắc, phía sau Tháp Bà Ponagar và đi xe khoảng 20 phút là đến.

Nằm bên bờ sông Cái với không gian lãng man, trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà là điểm du lịch hấp dẫn, lôi kéo đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Tới với trung tâm, du khách có cảm giác thật mát dịu bởi những rặng cây xanh, hồ bơi, công viên,  hồ tạo cảnh.

Nước khoáng nóng cũng như bùn khoáng Silic đã được công nhận về mặt y tế là có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ của mọi lứa tuổi. Ngoài tác dụng thư giãn, kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh ngoại biên, bùn khoáng, nước khoáng nóng còn có tác dụng tích cực đối với làn da, chữa được một số bệnh ngoài da thông thường và làm cho da sáng đẹp và mịn màng hơn.

suối nước nóng Tháp Bà
suối nước nóng Tháp Bà

Để chuyến du lịch thêm hấp dẫn du khách có thể thưởng thức các món hải sản Nha Trang

Nước khoáng nóng được lấy lên từ mỏ ở Vĩnh Phương sâu 100 mét, bảo đảm tuyệt đối vệ sinh. Bùn sau khi lấy lên từ lòng đất được qua máy ly tâm để loại bỏ các tạp chất nặng (cát, sỏi, đá…)

Do có tính hấp phụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất có trong bùn nên bùn khoáng còn được xem như là một loại kem dưỡng da thiên nhiên giúp thanh loại bỏ tế bào chết, cung cấp độ ẩm đem lại sự tươi trẻ mềm mượt cho làn da tươi sáng, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng đầy hưng phấn.

Ngoài tắm bùn, khoáng nóng còn có tác dụng giảm stress, chữa các bệnh về gút, xương khớp, các bệnh về da…

Đi du lịch Nha Trang thì không thể quên thưởng thức các món ăn ngon nơi đây, mời bạn tham khảo tại http://tournhatrang.info/dac-sac-am-thuc/dac-san-noi-thanh-pho-bien-nha-trang/