Trải nghiệm làng quê với khu du lịch Làng Tre

Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống của con người cũng tăng nhanh. Dường như không còn chỗ trống cho những chuyến khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, đừng để sự hối hả đó chi phối bạn mà hãy dành cho mình những khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.  Hãy đến với Làng Tre và cảm nhận sự bình yên nơi đây để khi quay lại với cuộc sống thường nhật chúng ta thấy cuộc đời còn nhiều cái đợi mình tìm hiểu. Khu du lịch Làng Tre là điểm đến thú vị không thể không đến trong chuyến du lịch NhaTrang.

Khu du lịch làng tre tái hiện lại cuộc sống làng quê Việt Nam
Khu du lịch làng tre tái hiện lại cuộc sống làng quê Việt Nam

Các bạn có thể tham khảo một số tour Nha Trang hấp dẫn tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

1. Khu du lịch Làng Tre

Khu Du lịch Làng Tre – Nha Trang được thành lập với mong muốn tái hiện lại một làng quê Việt Nam  với những ruộng lúa trải dài,  những  mục đồng thổi sáo, chăn trâu trên những đổng cỏ bao la, những cô thôn nữ e ấp, dịu dàng trong tà áo bà ba hay cô lái đò đưa khách sang sông,….

Không chỉ thế, ở đây còn phân ra nhiều khu khác nhau, chẳng hạn khu lao động của các bác nông dân, khu vui chơi cho trẻ em với nhiều gian hàng hấp dẫn, khu lửa trại, khu dã ngoại,…được đầu tư rất quy mô và hấp dẫn nhằm mang lại cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất trong khung cảnh làng quê bình dị mà chúng ta vô tình quên đi trong xã hội công nghiệp hóa hiện đại.

Khu vui chơi cho các bé
Khu vui chơi cho các bé

2. Ẩm thực khu du lịch Làng Tre.

Văn hóa ẩm thực cũng được các nhà quản lý, đầu tư khu du lịch LàngTre đặc biệt quan tâm. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn bình dị, dân dã, đặc sản của các vùng quê Việt Nam như Bún Cá Sóc Trăng, Bánh Tráng Trảng Bàng, Bánh xèo,…kết hợp với những món ăn Á – Âu tạo nên sự phong phú cho thực đơn để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

Cùng Khát Vọng Việt khám phá ẩm thực bốn phương và học  cách làm cá dìa nướng lá chuối Nha Trang tại đây.

3. Cấu trúc khu du lịch Làng Tre.

Mặc dù xây dựng theo mô hình nông thôn Việt Nam nhưng khu Du lịch Làng Tre – Nha Trang với các phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại đã đạt chuẩn 4 sao. Nó là sự kết hợp giữa nét kiến trúc truyền thống của làng quê tĩnh lặng với nét hiện đại của đô thị Việt Nam.

Tất cả sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, gần gũi giúp du khách có một chuyến đi khó quên.

Nếu không muốn đi theo tour mà muốn được khám phá Nha Trang theo cách riêng của mình thì có thể tham khảo bài viết:  Phượt Nha Trang cần biết nhữnggì ? để chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi sắp tới của mình.