Say đắm cùng Đảo Hòn Tằm- Nha Trang

Bạn hãy thử nhắm mắt tưởng tượng một ngày nào đó khi tia nắng đầu tiên rọi vào tận chiếc giường đánh thức bạn dậy trong tiếng chim hót lảnh lót trong khu vườn sát bên.

Nhìn ra biển, Du khách thấy Mặt Trời vàng rực đang từ từ nhô lên giữa biển. bạn sẽ bật dậy và tung tăng chạy trên bãi cát trắng, hít thở không khí trong lành và tâm hồn mỉm cười đón chào ngày mới với những lời hứa hẹn thật nhiều niềm vui tại Hòn Tằm.

Xem thêm Du lịch biển Nha Trang  Tại đây

Người xưa ví von Hòn Tằm như một con tằm xanh giữa nương dâu hướng về Biển Đông vì vị trí và hình dáng đặc biệt của nó. Nằm giữa Vịnh Nha Trang xanh mát và êm ả, đầy nắng và gió,  khí hậu luôn mát mẻ, hòn đảo nhiệt đới này không chỉ giàu sức sống với biển quyến rũ và cát trắng mịn, mà còn được phủ xanh bát ngát bởi rừng nguyên sinh. Tổng thể thiên nhiên ấy làm bất cứ du khách nào đặt chân lên hòn đảo cũng phải ngây ngất trước vẻ mê hồn mà tạo hóa đã ưu ái ban cho hòn đảo này. Từ lâu, đảo Hòn Tằm đã nổi tiếng là một địa điểm lý tưởng dành cho du lịch sinh thái tại Việt Nam.

Đảo Hòn Tằm
Đảo Hòn Tằm

Đừng quên thư thái tại suối nước nóng Tháp Bà nơi đấy nhé.

Chỉ một lần đến với Hòn Tằm, du khách sẽ chìm đắm trong trời biển bao la đẹp và lắng đọng tâm hồn để nhận ra giá trị từng khoảnh khắc thời gian nơi đây. Hãy đắm mình vào thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống ở chính nơi trời biển bao la giao hòa với nhau này qua tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3đêm tại đây nhé : http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang-4-ngay-3-dem-gia-re-tu-ha-noi/