Đôi nét Nha Trang

 

Nha Trang là địa phận tỉnh Khánh Hoà của miền trung Việt Nam.

Cảnh quan:

Nha Trang có 7km bờ biển, tất cả đều là những bãi tắm đẹp.  Những dải cát trắng uốn cong cong như vành nón và nghiêng nghiêng như soi mình bên làn nước trong xanh dạt dào tiếng sóng vỗ.

Link https://dulichnhatrangkhanhhoa.com/dia-diem-giai-tri/du-lich-nha-trang-di-qua-deo-khanh-le/ sẽ đưa bạn đi qua con đèo Khánh Lê nổi tiếng ở Nha Trang.

Bãi biển Nha Trang

Bãi biển Nha Trang

Bầu trời Nha Trang quanh năm hầu như là  xanh ngắt rất giống với bầu trời Ðịa Trung Hải, chính vì lẽ đó mà Nha Trang luôn được ví là một Ðịa Trung Hải của đất nước Việt Nam.

Chếch về phía hướng Ðông – Nam của Nha Trang là một cụm đảo nằm san sát liền nhau, trong số đó lớn nhất là đảo Hòn Tre với diện tích gần 25km2. Nếu bạn muốn ra đảo Hòn Tre thì bạn phải đi thuyền buồm tới 2 giờ đồng hồ còn đi thuyền máy thì nhanh hơn, chỉ 20 phút là đến nơi. Chính những hòn đảo này với ưu thế bờ biển kín, và vô cùng sạch đã làm nên những bãi tắm yên tuyệt đẹp của Nha Trang.

Biển đảo Nha Trang tạo thành địa hình vô cùng đẹp mắt và rất có tiềm năng du lịch. Sang bên phía phía Tây Nha Trang bạn sẽ thấy cảnh đồi núi bạt ngàn với nhiều chim thú.

Dưới đáy biển Nha Trang ẩn chứa vô vàn rạn san hô sặc sỡ muôn hình vạn trạng là điểm thám hiểm đáy biển cực đẹp.

Hãy hòa mình vào công viên giải trí ngoài trời Tuần Châu Ở đây bạn nhé.

Nhiệt độ:

Nhiệt độ trung bình của Nha Trang cực lý tưởng là trên 23oC với gió Nam nên thời tiết lúc nào cũng rất mát mẻ. Dãy Trường Sơn với đèo Cả chắn ngang giúp cho Nha Trang không bị đe dọa bởi bão tố như những vùng biển khác.

Đặc sản Nha Trang:

Cũng như những vùng biển khác của Việt Nam, Nha Trang có nhiều đặc sản đặc sắc và quý hiếm đặc biển là món Tổ yến Nha Trang.

Tổ yến Nha Trang

Tổ yến Nha Trang

Tham khảo các tour du lịch Nha Trang ở link: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

Advertisement