2 điểm du lịch Nha Trang không thể chối từ

Mỗi lần nhắc tới Nha Trang hẳn trong mỗi chúng ta đều có hình ảnh về một bức ảnh Nha Trang với biển xanh, nắng vàng, bờ cát trắng……..Nơi đây được xem như là bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bức tranh ấy không chỉ đẹp, lộng lẫy bởi phong cảnh mà tạo hóa đã ban tặng cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mà  du lịch Nha trang còn được biết đến, nổi tiếng và hấp dẫn du khách từ mọi miền của đất nước với nhiều điểm vui chơi du lịch độc đáo  được lên kế hoạch một cách chi tiết và tỉ mỉ để thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu mọi khách đến với nơi đây.

Đảo Hòn Mun – đây là một trong số những hòn đảo nổi tiếng được biết đến khi đi du lịch Nha Trang. Đảo Hòn Mun hiện lên với làn nước trong xanh kết hợp  rặng san hô đẹp, lộng lẫy mà thiên nhiên đã phú bẩm cho nơi đây.Đảo này còn được biết đến là nơi bảo tồn và phát triển các hệ sinh thái biển của Việt Nam hiện nay.

rang-san-ho-nha-trang
rặng san hô huyền ảo, lộng lẫy của đảo Hòn Mun

Đến Hòn Mun, du khách có thể được  khám phá, chinh phục rặng san hô bằng các công cụ lặn biển như đi thuyền đáy kính hay các bộ đồ lặn biển để được chinh phục các hệ sinh thái đa dạng và phong phú của đảo Hòn Mun là một trong số 4 điểm du lịch ở thành phố biển Nha Trang.

Bãi biển Đại Lãnh

Bãi biển  Đại Lãnh được xem là bãi tắm đẹp của Nha Trang. Đến nơi đây khách du lịch cảm nhận được vẻ đep hoang sơ của biển Đại Lãnh với kết cấu  thuần khiết bởi  thứ cát trắng mịn- nét đặc trưng của biển Nha Trang kết hợp với làn nước  biển trong xanh lăn tăn những con sóng xô bờ lúc trầm lúc bổng như một bản nhạc du dương dưới ánh nắng vàng của không khí biển cả làm nên một không gian thật thoải mái, một ấn tượng khó quên cho khách du lịch.

bãi biển đẹp Nha Trang
bãi biển Đại Lãnh đẹp Nha Trang

 

Từ Đại Lãnh chúng ta có thể khám phá thêm  các điểm du lịch hấp dẫn khác của Nha Trang bằng việc sử dụng phương tiện bằng thuyền máy đến ghé thăm những làng chài ven vùng biển này, hoặc khám phá các hòn đảo đẹp chứa đựng nhiều điều bí mật, lý thú ở phía Đông Đại Lãnh hay mở mang tầm mắt về vẻ đẹp của cảng Vũng Rô ở phía Bắc – nơi đây, những chuyến tàu không số  đã từng tập kết lại  trên biển trong lịch sử giải phóng đất nước hào hùng của dân tôc Việt Nam.

Không chỉ thế, đến với những nơi đây bạn sẽ còn có thể bị hút hồn hơn bới các món ngon trong ẩm thực biển Nha Trang.