Vẻ đẹp thiên đường của Bãi Trũ Nha Trang

Vẻ đẹp thiên đường của Bãi Trũ Nha Trang thuộc đảo hòn Tre, là một bãi tắm thiên nhiên vô cùng đẹp và nên thơ và được đánh giá là bãi tắm tự nhiên lý tưởng và đẹp nhất của Khánh Hòa với bờ cát trắng mịn, và độ tinh khiết của nước biển vô cùng trong cùng môi trường sinh thái xung quanh mát mẻ trong lành bởi vậy mà đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Nha Trang thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Vẻ đẹp thiên đường của Bãi Trũ
Vẻ đẹp thiên đường của Bãi Trũ

Đến với Bãi Trũ trong chuyến du lịch Nha Trang Khánh Hòa, bạn được thỏa niềm đam mê tắm biển với làn nước trong xanh đến tận đáy biển, bờ cát thoai thoải dần khi ra xa và cảm nhận sự êm đềm của sóng vì có bức tường chắn gió là hòn Tre. Vẻ đẹp kỳ diệu của bãi tắm này luôn cuốn hút du khách, trong bãi là sườn núi rợp bóng cây, khách không những được tắm biển, phơi nắng, dạo trên bờ cát lượm vỏ sò vỏ ốc, đi câu hay lặn hụp săn tôm, câu mực mà còn có thể nghỉ ngơi dưới những tán cây mát dịu. Nhờ có biển, đảo, rừng, núi vây quanh sẽ tạo cho con người những cảm giác tuyệt vời khi nghỉ dưỡng ở nơi này.

Nét hoang sơ, thanh bình và thơ mộng của Bãi Trũ
Nét hoang sơ, thanh bình và thơ mộng của Bãi Trũ

Cách bãi tắm chính dành cho du khách không xa có một xóm chài nhỏ nằm khiêm nhường dưới chân núi, khách có thể thăm và tìm hiểu về phong tục làng chài, thưởng thức những trái dừa, hoa quả tươi ngay trên đảo. Đặc biệt, hiện nay tại nơi đây còn có khu du lịch nghỉ mát 5 sao lớn nhất Việt Nam- Hòn Ngọc Việt mang đến một điểm du lịch hấp dẫn và mang đến sự phát triển cho ngành du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Nha Trang 4 ngày giá rẻ từ Hà Nội cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng sắp tới.