Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm cần có khi đi du lịch biển Nha Trang.

Nha Trang được biết đến là một nơi du lịch cực kỳ lý thú,  đi du lịch biển Nha Trang du khách có những cảm nhận riêng phong cảnh sơn thủy hữu tình ngây ngất lòng người. Biển Nha Trang hiện lên với nắng vàng, cát trắng trải dài trên biển, nước biển trong xanh cùng với hệ sinh thái biển đa dạng và phong phú như: màu sắc rực rỡ của các loài cá bơi lượn xung quanh những đám san hô lộng lẫy dưới đáy biển đại dương Nha Trang làm nên một Nha Trang đẹp như trong tranh.

bai-bien-dai-lanh-noi-tieng-cua-nha-trang
Bãi biển Đại Lãnh nổi tiếng của Nha Trang

Chắc hẳn không phải ai cũng biết rằng khi đến với Nha Trang thì nên đi chơi những đâu ? Món ăn cần thưởng thức  hay những trò chơi hấp dẫn nào ?,….. của tour du lịch nghỉ mát này.Chúng ta có thể tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ khi đến với Nha Trang được rút ra từ chuyến đi thực tế của du khách trong nước và nước ngoài để chuyến du lịch thành phố biển xinh đẹp này được hấp dẫn và hoàn hảo hơn.

Đến với Nha Trang vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đây là điều kiện tiền đề cho việc lựa chọn chuyến đi.Theo các lời khuyên của những du khách đã từng đến với Nha Trang thì thời điểm thích hợp nhất để có một tour du lịch biển Nha Trang nằm trong thời gian tháng 7, tháng 8, tháng 9 hằng năm.Bởi trong khoảng thời gian này phong cảnh Nha Trang là đẹp nhất như vẻ đẹp thiên đường của Bãi Trũ, Hòn Mun hay biển Đại Lãnh và còn rất nhiều các danh lam thắng cảnh hấp dẫn khác,cũng trong thời gian này thì các thiên tai như: bão, lũ lụt,… chưa hoạt động nên các tour du lịch được đảm bảo hơn, phong cảnh  lúc này ở biển có nắng nhiều, nắng đẹp kết hợp với khí hậu ôn hòa tạo cảm giác thật sảng khoái.

Nếu có thể sắp xếp được công việc thì thời điểm lý tưởng nhất bạn có thể chọn đó là vào các kỳ nghỉ hè để có chuyến du lịch gia đình với đầy đủ các thành viên tạo bầu không khí sôi đông. Cũng tại khoảng thời gian ấy thì các tour du lịch đến với Nha Trang hoạt động mạnh hơn cả so với các tháng còn lại trong năm.

dong-nuoc-trong-vat-cua-dao-hon-mun-ngay-he
Dòng nước trong vắt của đảo Hòn Mun ngày hè.

Nên chọn khách sạn nào ở Nha Trang vừa có phòng đẹp, dịch vụ tốt mà giá cả phù hợp.

Theo kinh nghiệm việc chọn khách sạn cho chuyến du lịch Nha Trang giá rẻ được đánh giá qua sự hài lòng của du khách về các tiêu chí của khách sạn thông qua các con số thì bạn nên chọn những khách sạn, nhà nghỉ thuộc khu vực đường Nguyễn Thiện Thuật, hay đường Trần Phú,  Đại học Nha Trang….Bởi sự hài lòng của các du khách về các khách sạn đó tương đối cao và chúng được ví như thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam với  giá từ 150.000-170.000VND/ngày. Với những tour dài ngày  có thể thương lượng giảm giá. Trước khi đến Nha Trang cần liên hệ đặt phòng, ổn định chỗ ăn ở. Tốt hơn cả  nên đặt phòng trực tuyến qua các trang website du lich để có các thông tin cụ thể và chi tiết về giá phòng, chất lượng, hình ảnh cũng như các dịch vụ.

hach-san-Luxury-Nha-Trang
Khách sạn Luxury sang trọng Nha Trang

Ngoài những kinh nghiệm về đặt phòng thế nào? Thời gian đẹp nhất để đến với Nha Trang bạn nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm về các thắng cảnh du lịch Nha Trang, cách thưởng thức đúng điệu những món ngon độc đáo trong ẩm thực Nha Trang để có những ngày du lịch thật vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, gia đình, bạn bè.