Best Western Bhuvana Hòn Tằm Nha Trang

Thác nước trước khách sạn không chỉ mang lại một cảnh quan đẹp cho những tấm hình của quý khách, mà còn là một nét chấm phá thêm vào phong cảnh thiên nhiên rất xanh, rất hài hòa của hòn đảo thiên nhiên này.
Best Western Bhuvana Hòn Tằm Nha Trang
Hòn Tằm là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc bên những người thân yêu nhất, đó là gia đình. Ngoài những cuộc dạo chơi trên đảo cùng cha mẹ, ở Khu Vui Chơi Trẻ Em, các em nhỏ sẽ được thỏa thích chơi đùa và sáng tạo với các trò chơi như xây lâu đài cát, phao nhún…. Các anh chị hoạt náo viên sẽ hướng dẫn các em bài tập thể dục khởi động để tham gia các trò chơi tập thể và các trò chơi nước như trượt máng xuống hồ bơi…
Ngoài ra, các em sẽ được sống với thế giới thần tiên tưởng tượng của mình trong Khu Vườn Cổ Tích, nơi những câu chuyện cổ tích được minh họa bằng hình ảnh sống động, hay những trò chơi xếp hình, trò chơi dân gian mà bất cứ trẻ em nào cũng mê say…Nhìn các em hồn nhiên tinh nghịch, bạn sẽ mỉm cười hài lòng cảm nhận hạnh phúc chính là đây, bên gia đình mình.
Hòn Tằm không chỉ mang đến cho bạn những giây phút quên đi sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống đời thường mà còn là nơi lý tưởng để bạn thỏa sức mình khám phá và chinh phục núi rừng biển mà thiên nhiên ban tặng. Vừa có biển vừa có núi, Hòn Tằm có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám phá của du khách với những hình thức du ngoạn nơi đây.
Tại khu thể thao nước Hòn Tằm, quý khách sẽ trải nghiệm những cảm giác mạnh như vi vu lướt sóng trên những chiếc cano tốc độ nhanh, hay thách thức tài khéo léo và sự cam đảm để chèo chiếc thuyền dài và hẹp trên biển, bay bổng trên không trung cùng với dù bay để bạn có thể ngắm nhìn toàn Vịnh Nha Trang.
Du khách sẽ có dịp khám phá một khu bảo tồn thiên nhiên có sức hấp dẫn rất lớn đối với các nhà khoa học về sinh thái – môi trường và tất cả những ai yêu thiên nhiên. Bạn sẽ thỏa thích khám phá những điều mới mẻ của tự nhiên khi lặn sâu xuống đại dương ngắm nhìn từng bầy cá hàng trăm con bơi lội ngay trước trước mắt,
Bar Flammingo ngay trước khách sạn nhìn từ bên ngoài trông như một nhà chòi rơm lớn mà người dân chài xưa kia thường cư trú trên đảo. Quý khách sẽ cảm thấy ở hình dáng độc đáo được dựng từ tranh tre, tầm vông này có cái gì đó rất thân quen của văn hóa Việt Nam. Bước vào bên trong, quý khách sẽ ngạc nhiên hơn bởi không gian rộng rãi và cách bài trí tinh tế bên trong với mây tre lá tạo nên phong cách rất sang trọng và đầy tinh tế. Đây sẽ là nơi quý khách có thời gian thật vui, thật sôi động với âm nhạc và tất cả du khách của Hòn Tằm.