Khách sạn Bạch Dương

Địa chỉ: 96B 1/10 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: (84-58) 3.524.069 – Fax: (84-58) 3.524.067

Email: sales@bachduonghotel.com

Link: http://dulichnhatrang360.com/du-lich-nha-trang/du-lich-nha-trang-trong-4-ngay/ sẽ cung cấp cho bạn chi tiết lịch trình tour du lịch Nha Trang trong 4 ngày.

Khách sạn Bạch Dương đạt chuẩn 2 sao Quốc tế
Khách sạn Bạch Dương đạt chuẩn 2 sao Quốc tế

Khách sạn Bạch Dương nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, bao gồm 32 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 2 sao. Kiến trúc của khách sạn là sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại của Việt Nam. Tất cả các phòng đều được xây dựng với một không gian ấm cúng, được xem như một văn phòng nhỏ khi công tác và có thể thêm thường phụ khi gia đình đi du lịch Nha Trang

Khách sạn có một nhà hàng nằm ở sân thượng với tầm nhìn bao quát toàn thành phố với sức chứa 50 người, giúp quý khách vừa thưởng thức những bữa ăn đầm ấm bên gia đình vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thành phố biển này.

Nhà hàng sân thượng với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố
Nhà hàng sân thượng với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố

Ngoài ra, Bạch Dương còn rất gần các trung tâm mua sắm và chỉ mất khoảng 30 phút oto để đi từ sân bay Cam Ranh nên rất thuận tiện cho du khách. Chắc chắn rằng với những dịch vụ chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, khách sạn Bạch Dương sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách dù đi tham quan, nghỉ dưỡng hay đi công tác.

Tham khảo thêm: Green Hotel Nha Trang