Đề án: Bãi tắm biển đêm ở Nha Trang

Vào cuối năm 2014, UBND thành phố Nha Trang và Ban quản lý Vịnh Nha Trang cùng với một số phòng ban chức năng đã tổ chức một cuộc họp để bàn bạc việc thành lập bãi tắm đêm tại biển Nha Trang.

Bấm vào đây để khám phá nét đặc sắc tại lễ hội Cầu Ngư.

Khu vực xây dựng bãi tắm đêm Nha Trang

Khu vực xây dựng bãi tắm đêm Nha Trang

Dự án này được ban quản lý Vịnh Nha Trang đệ trình với mục đích phục vụ nhu cầu tắm biển rất lớn của người dân và du khách. Cụ thể, trong gần 200m đường bờ biển Nha Trang tính từ Tháp Trầm Hương đến đối diện đường Nguyễn Minh Khai, họ sẽ cho lắp đặt các thiết bị chiếu sáng, cùng với đó là tăng cường lực lượng cứu hộ để có thể đảm bảo tối da an toàn của mọi người khi tắm biển Nha Trang vào buổi đêm.

Du khách thoải mái vui chơi tại bãi tắm Nha Trang

Du khách thoải mái vui chơi tại bãi tắm Nha Trang

Tại đây, cũng có rất nhiều ý kiến phản hồi khác nhau. Và sau khi thống nhất, Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang là ông Nguyễn Khắc Hà đã giao cho BQL Vịnh Nha Trang tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện đề ăn bao gồm mô hình chi tiết bãi tắm đêm, các hoạt động được triển khai, dự trù chi phí, lao động và các biện pháp cứu hộ cần thực hiện,….để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Hạn nộp dự thảo là trước ngày 5/1/2015.

Advertisement