Thú vị tour du lịch lặn biển khám phá việc nuôi trai lấy ngọc ở Nha Trang

Du lịch Nha Trang đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành du lịch Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được hòa mình trong không gian rộng lớn của biển cả với bãi cát trắng mịn. Hiện nay có rất nhiều tour du lịch Nha Trang khác nhau cho mọi người lựa chọn. Và tour du lịch trải nghiệm khám phá công việc nuôi cấy, lấy ngọc trai cũng đang thu hút ngày càng đông du khách đến với Nha Trang.

Cơ sở nuôi Ngọc Trai Hoàng gia
Cơ sở nuôi Ngọc Trai Hoàng gia

Theo các nhà khoa học, mỗi vùng biển chỉ thích hợp với loại trai nhất định nhưng ở biển Nha Trang của Việt Nam, họ lại phát hiện rất nhiều loài trai khác nhau đang sinh sống từ loại South sea, Tahiti, Akoya đến loài ngọc nữ Mabe,…Chính điều đặc biệt này đã khiến anh Hồ Thanh Tuấn – chủ trại nuôi Ngọc trai Hoàng Gia nảy ra ý tưởng cho du khách trực tiếp trải nghiệm dịch vụ lặn biển, ngắm và tự mình bắt, mổ trai tại trại nuôi để từ đó họ có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích về loài trai. Anh Tuấn cũng chia sẻ rằng mục đích chính của hoạt động này là a hi vọng rằng các du khách sẽ tránh được việc bị lừa đảo do mua phải ngọc trai nước ngọt nhập khẩu.

Tham khảo thêm tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm giá rẻ tại: https://dulichnhatrangkhanhhoa.com/du-lich-nha-trang/du-lich-nha-trang-trong-4-ngay/

Du khách tự mình lặn biển chăm sóc ngọc trai
Du khách tự mình lặn biển chăm sóc ngọc trai

Cũng chính từ những lợi ích mà nó mang lại, tỉnh Khánh Hòa kết hợp cùng khu du lịch Hòn Tằm và công ty Ngọc Trai Hoàng Gia mở ra một dịch vụ mới, chỉ có ở Nha Trang để thu hút thêm du khách về đây tham quan, du lịch. Hi vọng rằng, dịch vụ này sẽ giúp du khách tăng thêm hiểu biết của mình để dễ dàng mua các hàng hóa từ trai chuẩn chất lượng.